เรื่องเด่น

ข่าว

ดร.เดชรัต สุขกำเนิด ชี้แก้ปัญหาบางกะเจ้าไม่ใช่แค่เรื่องของผั...
วันเสาร์ ที่ 20 กันยายน 2557 เวลา 19:41 น.
ดร.เดชรัต สุขกำเนิด ชี้แก้ปัญหาบางกะเจ้าไม่ใช่แค่เรื่องของผังเมือง แนะปัญหาเร่งด่วนที่ต้องทำคือเรื่องการเดินทาง น้ำ ขยะ และปัญหาการใช้พื้นที่ที่ไม่ได้ทำประโยชน์
“ครูหยุย”เผยที่ประชุม กมธ.ให้ตุลาการ 2 ฝ่ายเขียนสถานภาพ ก.ศป...
วันเสาร์ ที่ 20 กันยายน 2557 เวลา 18:50 น.
ผลการหารือครั้งแรกของที่ประชุมคณะกรรมาธิการวิสามัญ พิจารณาร่างพ.ร.บ.จัดตั้งศาลปกครอง ให้ตุลาการฝ่ายค้านและฝ่ายเสนอร่างกม. กลับไปเขียนสถานภาพของ ก.ศป. ให้ชัด "ครูหยุย" เผย ระหว่างประชุมถกกันเต็มที่ในประเด็นสถานภาพ ก.ศป. ก่อนให้เวลากลับไปศึกษารายละเอียด แล้วนำเสนออีกครั้ง 30 ก.ย.
อส.อ่วม-วันเดียวเจอบึ้ม-ยิงสาหัส2 ตามยึดรถสงสัยโยงเหตุเทศบาล...
วันเสาร์ ที่ 20 กันยายน 2557 เวลา 12:12 น.
ใต้ระอุส่งท้ายสัปดาห์ มือมืดยิงเอ็ม 79 ถล่มฐาน ตชด.ที่ธารโต อส.อ่วม วันเดียวเจอทั้งบึ้มทั้งยิงที่ยะลา-นราธิวาสสาหัส 2 ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านตะโละหะลอโดนรัวกระสุนดับหน้ามัสยิดในยะหริ่ง ด้านเจ้าหน้าที่นำทีมค้นยะหา ยึดปิคอัพต้องสงสัยโยงเหตุรุนแรงที่เทศบาลมะกรูด ขณะที่ "อดุลย์" ลงพื้นที่อำลาตำแหน่ง ผบ.ตร. ชี้เหตุร้ายลดลงมากแต่อย่าประมาท
นักวิชาการชี้ตั้งเสาสัญญาณมือถือใกล้ชุมชนเสี่ยงก่อมะเร็ง-ละเ...
วันเสาร์ ที่ 20 กันยายน 2557 เวลา 11:36 น.
นักวิศวกรไฟฟ้าโทรคมนาคมชี้คลื่นเสาส่งสัญญาณมือถือเสี่ยงก่อมะเร็ง เเนะกสทช.เร่งหามาตรการลดอันตราย ยึดหลักสหประชาชาติ เผยไม่อนุญาตตั้งใกล้ ร.ร. สถานเลี้ยงเด็ก บ้านพักคนชรา รพ. คนอาศัยหนาเเน่น
“ปานเทพ”เผยป.ป.ช.เร่งสอบไมค์หรู ยันคสช.ไม่ได้ย้ำอะไรเป็นพิเศ...
วันเสาร์ ที่ 20 กันยายน 2557 เวลา 10:00 น.
”ปานเทพ” เผย ป.ป.ช. เร่งสอบไมโครโฟนทำเนียบฯหรู 1.4 แสน เหตุสังคมกำลังจับตา มอบหมาย “สรรเสริญ” ดำเนินการ ยัน คสช. ไม่ได้เน้นย้ำอะไรเป็นพิเศษ
อ่านต่อ...

คลังข้อมูล

  • นโยบายสาธารณะ
  • ศูนย์ข่าวภาคใต้
วันพุธ ที่ 17 กันยายน 2557 เวลา 12:30 น.
ข้อเสนอการเข้าถึงข้อมูลข่าวสารของภาครัฐ สกัดคอร์รัปชันให้ตรงจุด สถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย การจัดซื้อจัดจ้างของภาครัฐถูกมองว่ามีปัญหาการทุจริตคอร์รัปชันมาโดยตลอด สาเหตุหลักมาจากการไม่เปิดเผยข้...
อ่านต่อ..