เรื่องเด่น

ข่าว

"ดิเรกฤทธิ์" ฟ้องแพ่ง"อิศรา"เพิ่ม!เรียกค...
วันพฤหัสบดี ที่ 28 สิงหาคม 2557 เวลา 07:13 น.
"ดิเรกฤทธิ์" ฟ้องแพ่ง "อิศรา" เพิ่ม! เรียกค่าเสียหาย 50 ล้าน พร้อมขอคุ้มครองชั่วคราวไม่ให้เผยแพร่ข้อมูลอันเป็นเท็จผลสอบสวนคดี "จม.น้อย" ฝาก "ตร." ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับตนอีก อ้างหลังจากยื่นฟ้องอาญาไปแล้ว "จำเลย" ยังมีพฤติกรรมเช่นเดิม
"ประยุทธ์"สั่งชะลอแต่งตั้งโยกย้าย "ขรก.-จนท.&...
วันพุธ ที่ 27 สิงหาคม 2557 เวลา 20:11 น.
"พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา" นายกรัฐมนตรี ใช้อำนาจ หัวหน้า คสช. สั่งการให้ทุกส่วนราชการ ชะลอแต่งตั้งโยกย้าย"ขรก.-จนท." ตั้งแต่ 25 ส.ค.57เป็นต้นไป จนกว่า ครม.ชุดใหม่ เข้ารับหน้าที่-กำหนดนโยบายบริหารราชการแผ่นดิน
ศาลปกครอง อ้างอยู่ระหว่างพิจารณา ยังไม่ให้ผลสอบคดีจม.น้อย แก...
วันพุธ ที่ 27 สิงหาคม 2557 เวลา 17:44 น.
ศาลปกครอง ยังไม่ให้ผลสอบข้อเท็จจริง "จม.น้อย" ฝากตร. แก่ "อิศรา" อ้างอยู่ระหว่างกระบวนการพิจารณาจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ไม่ระบุว่าจะได้รับข้อมูลเมื่อไหร่ ด้าน "วิชัย ชื่นชมพูนุท" ไม่สะดวกปัดให้สัมภาษณ์
โชว์หลักฐาน!รฟม.สั่งเด้งปธ.-เลขาฯ คกก.ร่วมทุนขวาง BMCLรับงาน...
วันพุธ ที่ 27 สิงหาคม 2557 เวลา 16:52 น.
โชว์หลักฐาน ผู้ว่าฯ รฟม.สั่งเด้งประธาน-เลขาฯ คณะกรรมการ ม.13 พรบ.ร่วมทุน หลังโดดขวางวิธีเจรจาตรงจ้าง BMCL รับงานโครงการรถไฟฟ้าสีน้ำเงิน
‘ปฏิรูปสื่อ’ นักวิชาการ เสนอโมเดลกำกับร่วม -บังคับสังกัดสภาว...
วันพุธ ที่ 27 สิงหาคม 2557 เวลา 15:21 น.
นักวิชาการด้านสื่อยันจริยธรรมสื่อไม่ควรเป็นเรื่องสมัครใจ จี้บังคับ ใส่ในกฎหมาย สื่อต้องสังกัดองค์กรสภาวิชาชีพ ด้านผู้บริหาร Kapook ระบุเรากำลังอยู่ในยุคการปฏิรูปสื่อโดยเทคโนโลยี ทุกคนเป็นสื่อได้ ถึงเวลาทบทวน ใครคือสื่อกระแสหลัก
อ่านต่อ...

เวทีทัศน์

อ่านต่อ...

คลังข้อมูล

  • นโยบายสาธารณะ
  • ศูนย์ข่าวภาคใต้