'ธรรมนัส'ยอมรับ! พปชร.จ่อชงตั้ง'บิ๊กป้อม'นั่งปธ.ยุทธศาสตร์พรรควันนี้
เมื่อวันที่ 13 ส.ค. 2562 ที่ทำเนียบรัฐบาล ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ ในฐานะประธานยุทธศาสตร์ภาคเหนือ พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวว่า ในวันนี้ เวลา 15.00 น.จะมีการประชุมกรรมการบริหารพรรค พปชร.โดยจะมีการเสนอให้ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานยุทธศาสตร์พรรค เพื่อเป็นแกนหลักในการให้คำปรึกษาของหัวหน้า และเลขาธิการพรรค รวมถึงทุกคนในพรรค
ทั้งนี้ ยืนยันว่า พล.อ.ประวิตร เป็นประธานยุทธศาสตร์พรรคได้ เพราะเป็นสมาชิกพรรคเรียบร้อยแล้ว หลังจากนี้ คาดว่า พล.อ.ประวิตร จะหาโอกาสเดินทางเข้าร่วมประชุมพรรค พปชร. ส่วนหัวหน้าพรรค เลขาธิการพรรค ยังเป็นคนเดิม ขณะที่กรรมการบริหารพรรค จะมีการเพิ่มรองหัวหน้าพรรคที่เป็นประธานยุทธศาสตร์ภาคเข้ามา
"ยืนยันเวลานี้พรรค พปชร.เป็นไปในทิศทางเดียวกัน ได้ปรับความเข้าใจซึ่งกันและกันเป็นอย่างดี แม้จะมีความเห็นต่างกันบ้าง แต่ไม่เคยทะเลาะกัน ส่วน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ยังไม่ได้ตัดสินใจในการเข้าร่วมกับพรรค"
ที่มา:https://www.naewna.com/politic/432876

