เซ็นทรัลฯ ร่อนหนังสือแจ้งคู่ค้าพันธมิตร ตรวจเช็คสุขภาพพนง.ก่อนกลับเข้าทำงาน- คาดห้างฯ เปิดให้บริการตามปกติ 1 พ.ค.นี้

มีรายงานข่าวว่า เมื่อวันที่ 19 เม.ย. บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ส่งจดหมายถึงคู่ค้าและพันธมิตรทางการค้า ระบุว่า ตามที่คาดว่าจะเปิด บริการในวันที่ 1 พฤษภาคม 2553 เวลาเปิด-ปิด สาขาตามปกติของแต่ละสาขา
เพื่อเป็นการเตรียมการเปิดให้บริการ ห้างฯ ขอให้ทํานโปรดเตรียมความพร้อมเรื่องพนักงานขาย PC/BA ที่ต้องกลับมาทํา หน้าที่ขายสินค้าในสาขาให้ได้ทันตามกําหนด
โดยขอให้ท่านโปรดตรวจเช็คสุขภาพและความพร้อมของพนักงานก่อนส่งพนักงานเข้า มาทํางานที่สาขา ตามข้อกําหนดใน หนังสือแนวทางปฏิบัติสําหรับการกลับมาปฏิบัติงานของพนักงาน ที่แนบมาด้วยนี้
ทั้งนี้ ขอให้ พนักงานเข้ารายงานตัวที่สาขา ในวันที่ 28 เมษายน 2563
ห้างฯ ขอขอบคุณคู่ค้าและพันธมิตรทุกท่น ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาที่ได้ร่วมเผชิญสถานการณ์อันยากลําบากนี้ และหวัง เป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมือจากท่านเป็นอย่างที่เหมือนเช่นที่ผ่านมา (อ้างอิงข้อมูลข่าวจาก https://www.bangkokbiznews.com/news/detail/876808?utm_source=homepage_hilight&utm_medium=internal_referral)

# กดคลิก ติดตาม ส่งแชร์ข่าวอิศรา ได้ที่นี่ https://www.facebook.com/isranewsfanpage/

Isranews Agency | สำนักข่าวอิศรา